Bất động sản đang là một lĩnh vực kinh doanh khá an toàn và có lợi nhuận bởi đó là tài sản chúng ta có được. Một khi chúng ta bán đất trong thời điểm giá cao thì lợi nhuận chúng ta thu về là con số không hề nhò. Nhưng bạn biết đấy ai thành công thì cũng phải trải qua thời điểm chông gai và tưởng như sụp đổ tất cả.

Tổng hợp những câu nói hay bất động sản của những người nổi tiếng thế giới

1. Khi bạn do dự mua bất động sản, người khác đã quyết định xong. Khi bạn quyết định, người khác đã mua và bán lại cho bạn với giá cao hơn.

2. Tôi luôn thích bất động sản đất trồng trọt, đất trồng gỗ, đất chăn nuôi, và cả đất nền thành phố. Tôi đã có kinh nghiệm tất cả về chúng. Tôi đoán tôi chỉ đầu tư và những bất động sản tốt là đó là nền tảng tất cả sự giàu có của tôi. (Jesse Jones)

3. Đừng chờ đợi để mua bất động sản, mà hãy mua bất động sản đi rồi chờ đợi. (Will Rogers)

4. Mua xong đất, không cần làm gì nữa, và chỉ chờ đợi. (Mark Twain)

5. “Hôm nay tôi sẽ không gặp nhiều khách hàng” hay “Hôm nay tôi sẽ chẳng gọi điện nhiều đâu” không áp dụng được trong kinh doanh bất động sản. Để thành công trong lĩnh vực bất động sản, đừng bao giờ nghĩ rằng thời gian mà bạn bỏ ra để làm việc là lãng phí. Bạn càng gặp nhiều người, càng gọi điện nhiều và tới nhiều nhà, bạn càng kiếm được nhiều tiền.” (Donald Trump)

6. Trò chơi được chiến thắng bởi những người chơi tập trung vào sân chơi – không phải bởi những người bị dán mắt vào bảng điểm. Nếu bạn thay vì tập trung vào việc thay đổi giá cả tiềm năng của một dự tính mua, bạn đang suy đoán. Không có gì là không đúng về điều đó. Tuy nhiên, tôi biết rằng tôi không thể suy đoán thành công, và tôi hoài nghi về những người đòi hỏi sự thành công bền vững khi làm như vậy. (Warren Buffet)

7. Cảm giác thoải mái nhất là khi biết rằng bạn đang đứng trên đất của chính bạn. Đất đai là điều duy nhất không thể bay đi. (Anthony Trollope)

8. Đa số những người nổi tiếng trên đều kinh doanh bất động sản sau khi đã thành công trong các lĩnh vực khác. Chỉ có Donald Trump là người giàu từ đầu tư địa ốc và cũng nhờ địa ốc mà ông mới có được chức tổng thống như ngày hôm nay. Hãy đầu tư vào bất động sản ngay khi có thể. (Phạm Nhật Vượng)

9. Cái gì càng rõ ràng thì lợi nhuận càng ít (Phạm Nhật Vượng)

10. Mỗi người đầu tư vào bất động sản đều là một phần của cộng đồng thịnh vượng. Cộng đồng này ngày càng tăng lên thông qua các phương pháp an toàn và chắc chắn nhất để bạn có được một nguồn tài chính độc lập, bởi nền tảng của sự giàu có không thể không nhắc tới bất động sản.” (Theodore Roosevelt)

11. 90% các triệu phú đều sở hữu các bất động sản. Tiền đều được đầu tư vào các giao dịch bất động sản hơn là trong các khoản đầu tư vào thị trường chứng khoán. Người đầu tư thông minh là người kiếm tiền lương ngày hôm nay và đầu tư tiền của mình vào bất động sản. (Andrew Carnegie)

12. Bất động sản không thể mất đi hoặc bị đánh cắp và cũng không thể tự nó có thể di chuyển.Với những đặc điểm của nó, thì với việc chi trả đầy đủ để sở hữu nó, được quản lý cẩn thận, thì đó sẽ là kênh đầu tư an toàn nhất trên thế giới. (Franklin D. Roosevelt)

13. Một điều buồn cười xảy ra trong giới kinh doanh bất động sản. Khi trở lại, giá nó trở lại nó như một quả tên lửa. (Barbara Corcoran)

14. Tôi luôn thích bất động sản; đất trồng trọt, đất chăn nuôi, đất trồng gỗ và đất nền thành phố. Tôi đã có kinh nghiệm với tất cả chúng. Tôi đoán tôi chỉ đầu tư vào những Bất động sản tốt là đó là nền tảng của tất cả sự giàu có của tôi. (Jesse Jones)

15. Bây giờ, một điều tôi nói với mọi người là tìm hiểu về bất động sản. Lặp lại sau tôi: bất động sản mang lại lợi nhuận cao nhất, giá trị lớn nhất và rủi ro thấp nhất. (Armstrong Williams)

16. Mua ở giá thấp và chờ đợi, mua đất gần những thành phố đang phát triển. Mua bất động sản khi người khác đang muốn bán. Hãy giữ những gì bạn mua. (John Jacob Astor)

17. Những người giàu có họ không làm việc vào thời gian nghỉ ngơi. Họ để cho chính những bất động sản làm việc và làm họ thêm sự giàu có. (John Stuart Mill)

18. Đừng ngại đầu tư thời gian Kinh doanh Bất động sản mất rất nhiều thời gian, càng mất nhiều thời gian bạn càng kiếm được nhiều tiền. (Donald Trump)

19. Mua bất động sản không chỉ là cách tốt nhất, cách nhanh nhất, cách an toàn nhất mà còn là cách duy nhất để trở nên giàu có. (Marshall Field)

20. Ít có thứ gì trên đời làm tâm trí tôi thấy ấm áp hơn là sở hữu một mảnh đất. (Harriet Martineau)

21. Mua xong đất, không cần làm chi nữa, chỉ chờ đợi và du lịch. Anh “công nhân đất” sẽ là người chi trả tất cả chi phí dịch vụ du lịch đó cho bạn.

22. Nếu bạn không định đưa tiền vào bất động sản, thì sẽ chẳng có nơi bào khác để bạn đầu tư. (Tamir Sapir)

23. Để thành công trong lĩnh vực bất động sản, bạn không phải luôn đặt lợi ích tốt nhất cho khách hàng của mình lên trước. Khi làm điều đó, thì bạn sẽ nhận được nhiều điều mà mình mong muốn và không thể tưởng tượng được. (Anthony Trollope)

24. Mỗi người đầu tư vào bất động sản đều nằm trong và là một phần của cộng đồng thịnh vượng ngày càng tăng lên thông qua các phương pháp chắc chắn nhất và an toàn nhất để trở nên độc lập về tài chính, vì bất động sản là nền tảng của sự giàu có. (Theodore Roosevelt)

25. Một số người tìm kiếm một Bất động sản đẹp. Những người khác thì tạo nên những Bất động sản tuyệt đẹp. (Hazrat Inayat Khan)

26. Nếu bạn không định đưa tiền vào bất động sản, thì chẳng có nơi nào khác để bạn đầu tư. (Tamir Sapir)

27. Đất đai là thứ duy nhất trên thế giới quan trọng hơn bất cứ thứ gì. (Margaret Mitchell)

28. Sử dụng tiền của người khác không phải là việc dễ dàng. Bạn cần uy tín và có thực lực. Vì thế, nếu không thể tự tạo ra 100.000 USD từ bất động sản, đừng mong có thể huy động thành công 10 triệu USD. (Grant Cardone)

29. Tôi vẫn nghĩ mua nhà là sự đầu tư tốt nhất mà bất kỳ cá nhân nào có thể làm được. (John Paulson)

30. Mọi thứ trong bất động sản đều bắt đầu và kết thúc bằng những con người thực sự. Giống như bạn và tôi, nhà đầu tư, khách hàng, nhà môi giới… đều có những nhu cầu, vấn đề, mong muốn, mục tiêu, hy vọng. Hãy giúp nhau cùng thành công, chứ đừng sử dụng chiêu trò hay mánh khóe để lừa gạt nhau. Bởi người mà bạn có thể lừa gạt, chính là người tin tưởng bạn nhất. (Pete Fortunato)

31. “Các chủ đất trở nên giàu có khi ngủ mà không cần làm việc, mạo hiểm hay tiết kiệm”- triết gia John Stuart Mull.

32. “Bất động sản không thể biến mất hay bị đánh cắp. Mua được một sản phẩm bất động sản phù hợp, được chi trả đầy đủ và quản lý cẩn thận là một món đầu tư an toàn nhất thế giới” – Cực tổng thống Mỹ Franklin D. Roosevelt.

33. “Đừng chờ đợi mua bất động sản. Hãy mua bất động sản rồi chờ đợi. ” – Diễn viên Will Rogers

34. “90% các triệu phú đều đi lên từ việc sở hữu bất động sản. Tiền đã được tạo ra từ bất động sản nhiều hơn trong tất cả các lĩnh vực công nghiệp khác cộng lại. Kẻ thông thái kiếm tiền ngày hôm nay và đầu tư vào bất động sản”- tỷ phú Andrew Carnegie.

35. “Đất là thứ duy nhất quan trọng hơn bất cứ thứ gì trên thế giới”- Nhà văn Margaret Mitchell.

36. “Đầu tư bất động sản là cách tốt nhất, nhanh nhất, an toàn nhất và là cách duy nhất để trở nên giàu có.” – Doanh nhân Marshall Field

37. “Nếu bạn không định đầu tư vào bất động sản, thì chẳng có nơi nào khác để bạn đầu tư” – Nhà đầu tư BĐS Tamir Sapir

38. “Khoản đầu tư tốt nhất trên Trái đất này chính là đất”- Nhà từ thiện, Nhà đầu tư BĐS Louis J. Glickman.

39. “Người giàu có họ không làm việc vào thời gian nghỉ ngơi, họ để cho bất động sản làm việc của mình làm việc và khiến mình thêm giàu có” – John Stuart Mill, nhà kinh tế chính trị học.

 

Rate this post

By admin

Chat hỗ trợ
Chat ngay